Bình Xịt Kem Tươi Whipper Cream 0.5L ( Cổ Thép)
Bình Xịt Kem Tươi Whipper Cream 500ml ( Cổ Thép)
Bình xịt kem tươi Whipper Cream 500ml là sản phẩm bình kem phổ thông bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Với đặc tính giá rẻ do làm bằng vật liệu nhôm đúc kèm theo chất lượng ổn định, lưu giữ kem được 3-4 ngày, đi cùng đó là độ bền cao. Cream Whipper là sự lựa chọn hợp lý với mô hình nhà hàng, quán cà phê và tiệm bánh tại Việt Nam.
Kết cấu Bình Xịt Kem Tươi Whipper bằng 100% hợp kim nhôm bền hơn các loại bình kem bằng nhựa.
Nắp vặn Gas bằng nhôm nên chắc chắn, giữ cho bình kín ga và hoạt động hiệu quả hơn các loại bình Gas bằng nhựa.
Tiết kiệm chi phí gas và chi phí đầu tư ban đầu cho bạn.
Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm bình xịt kem cổ nhựa nắp vặn ga bằng nhựa kém bền, khi vặn dễ tuột, gây xì ga từ đó gây bỏng cho người sử dụng, cực kì nguy hiểm. Trong trường hợp bảo quản không tốt, cổ nhựa của bình dễ bị chuột gặm nhấm gây hỏng. Ngoài ra bình kém chất lượng còn gây hao gas, tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng bình.
Gioăng cao su đàn hồi cao cấp với tuổi thọ cao. Đây là bộ phận có tác dụng kết nối nắp bình và thân bình, giúp bình kín hơi. Tuy nhiên khi sử dụng các loại bình chất lượng thấp, gioăng cao su này thường bị mất đi tác dụng và dẫn đến việc bình kem bị xì gas, hao gas. Khi sử dụng bình kem với gioăng cao su tốt, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
- Nắp bình kem được làm bằng hợp kim nhôm sử dụng trong chế biến công nghiệp thực phẩm. Hoạt động an toàn và tốt hơn so với nắp bằng nhựa.
- Bình chứa kem được làm bằng Inox không gỉ, được phủ một lớp chống ôxy hóa màu trắng đạt tiêu chuẩn thực phẩm châu Âu
Hướng dẫn cách sử dụng bình xịt Bình Xịt Kem Tươi Whipper
✔Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu: – Người dùng cần lấy 1 gói bột làm kem và khuấy đều với khoảng 300ml nước lạnh sau đó đổ hỗn hợp đã trộn vào bình xịt. – Trong trường hợp người dùng không sử dụng bột làm kem thì có thể pha chế 1 hỗn hợp gồm: 300ml kem tươi cao và 200ml phần kem béo sao cho được 1 hỗn hợp 500ml hỗn hợp kem tươi whipping cream, rồi cho vào bình. Lưu ý: Khi đổ nguyên liệu tuyệt đối không được đổ quá vạch đánh dấu “max” trên bình xịt kem
✔Bước 2: Tiếp đến người dùng cần phải lắc đều bình xịt kem tươi khoảng 10 lần tới khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau. Sau khi bạn có cảm giác hỗn hợp trong bình đã bắt đầu kết khối không còn lợn cợn tức là kem đã được đánh bông.
✔Bước 3: Tiếp đến bạn đặt gas vào ống giữ gas, sau đó vặn ống giữ gas vào bình cho tới khi nào các bạn nghe tiếng xì nhỏ tức là viên ga đã được nạp đủ. Cuối cùng các bạn dốc ngược chiếc bình lên và lắc mạnh tay thêm 1 vài phút nữa là có thể xịt kem lên rồi nhé.
❗❗❗Một số lưu ý khi sử dụng bình xịt Bình Xịt Kem Tươi Whipper
+ Tuy nhiên, trước khi xịt kem bạn nên lưu ý không được mở nắp bình xịt ra lúc này do bên trong bình bắt đầu có áp lực, nên để tránh chiếc bình của bạn “bùng nổ” thì hãy chú ý nhé.
+ Khi sử dụng các bạn tuyệt đối không được để bình bình nghiêng.
+ Khi bóp kem cần phải bóp nhẹ và đều tay, tuyệt đối tránh trường hợp bóp tay cầm giật cục sẽ khiến kem ra không đều.
+ Đối với mỗi lần dùng hay trong trường hợp buộc phải thay viên ga mới, bạn buộc phải lắc lại bình, vì để lâu kem bị đọng ở đáy bình khi xịt kem sẽ không ra ngoài được.
Nhưng bạn cũng cần lưu ý không nên để lắc quá nhiều lần sẽ khiến kem bị chai lại nhé.
+ Một mẹo nhỏ mách bạn để cho kem tạo khối đẹp hơn khi xịt thì sau khi lắc đều, bạn nên để kem trong tủ lạnh vài phút để kem đông lại và tránh tình trạng bị nhão sau khi xịt.
+ Trong trường hợp sử dụng không hết kem các bạn nên bảo quản kem ở trong tủ lạnh để tránh trường hợp kem bị hỏng bởi điều kiện thường.
Hãy đến ngay với Abar.vn Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bình Xịt Kem cũng như các nguyên liệu làm trà sữa, nguyên liệu pha chế, đồ ăn vặt, và dụng cụ pha chế với:
Chất lượng đảm bảo
Giá thành hấp dẫn
Giao hàng nhanh
Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Bình Xịt Kem Tươi Whipper Cream 0.5L ( Cổ Thép) Bình Xịt Kem Tươi Whipper Cream 0.5L ( Cổ Thép)
Nguồn:/ Sản phẩm – Nguyên Liệu Pha Chế – Abar.VN https://ift.tt/34pbuVn
Trang gốc Nguyên liệu pha chế Hải An
Leave a Comment